Yoo Hae Jin

Yoo Hae Jin

Sinh nhật: 04/01/1970
Quê quán: Chungcheong
Tiểu sử: Yoo Hae Jin là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh được cho là một trong những nhân vật hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc, đặc biệt là trong các bộ phim King and the Clown, Small Town Rivals, Jeon Woo-chi: The Taoist Wizard, Moss, The Unjust, và Public Enemy.

Yoo Hae Jin là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh được cho là một trong những nhân vật hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc, đặc biệt là trong các bộ phim King and the Clown,  Small Town Rivals, Jeon Woo-chi: The Taoist Wizard, Moss, The Unjust, và Public Enemy.

Filmography

Veteran (2015) - Director Choi
Tazza 2 (2014) - Go Kwang-ryul
Minority Opinion (2014) - Dae-seok
The Pirates (2014) - Cheol-bong
Obsessed (2014) - Chairman Im
The Flu (2013) - Bae Kyeong-eob
Rise of the Guardians (animated, 2012) - Easter Bunny (Korean dubbing)[18]
The Spy (2012) - Department head Choi
Miss Conspirator (2012) - Red Shoes
Mama (2011) - Mama's boy gangster Seung-cheol
In Love and the War (2011) - Jae-hoon
The Unjust (2010) - Jang Seok-gu
Enemy at the Dead End (2010) - Park Sang-eob
Moss (2010) - Kim Deok-cheon
A Little Pond (2010) - Refugee
Jeon Woo-chi: The Taoist Wizard (2009) - Chorangyi
Truck (2008) - truck driver Jeong Cheol-min
Public Enemy Returns (2008) - Yong-man
Mission Possible: Kidnapping Granny K (2007)
My Son (2007) - Man next door (voice)
Small Town Rivals (2007) - Noh Dae-gyu
Once in a Summer (2006) - PD Kim
Tom and Jerry (2006)
Tazza: The High Rollers (2006) - Ko Kwang-ryeol
Over the Border (2006)
King and the Clown (2005) - Yuk-gab
Never to Lose (2005)
Short Time (2005)
Blood Rain (2005) - Dok-ki
Mapado (2005)
Another Public Enemy (2005) - Yong-man
Hi! Dharma 2: Showdown in Seoul (2004) - Yong-dae
Dance with the Wind (2004)
Ice Rain (2004) - Park In-soo
Please Teach Me English (2003) - Subway passenger
Mr. Butterfly (2003)
The Coast Guard (2002) - Cheol-gu
Jail Breakers (2002) - Police officer
Break Out (2002)
Public Enemy (2002) - Yong-man
Musa the Warrior (2001) - Du-chung
Kick the Moon (2001) - Nupchi
Attack the Gas Station (1999)
The Spy (1999)
Blackjack (1997)

Television

1 Night & 2 Days (KBS2, 2013) - himself
March (SBS, 2013) - himself
The Land (SBS, 2004-2005) - Kim Pyeong-san/Kim Doo-soo

Awards

2010 8th Korean Film Awards: Best Supporting Actor (Moss)
2010 31st Blue Dragon Film Awards: Best Supporting Actor (Moss)
2006 43rd Grand Bell Awards: Best Supporting Actor (King and the Clown)
 Close