Nội Quy | Bản Đồ | Thông báo - Góp Avatar cho Thư Viện DienAnh.Net - DienAnh.Net Forums


Trở Về   DienAnh.Net Forums > DAN Studio > Phim Trường Điện Ảnh > Việt Nam > Diễn Viên Việt Nam > Tăng Thanh Hà
Connect with Facebook



Notices




Tăng Thanh Hà Công chúa Phù Sa
DMA 2009 - Favourite Vietnamese Actress

Gởi Ðề Tài Mới  Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh
Old 23-01-2008, 05:54 PM   #1
-Lily-
(¯`·.ღ Just Another Crush ღ.·´¯)
I miss U, Roméo
Romantic Couple - My Valentine's 09

 
-Lily-'s Avatar



 
Tham gia ngày: Jun 2007
Địa chỉ: Somewhere I belong, somewhere ĐQD belongs
Bài gởi: 7,057
Thanks: 1,806
Thanked 4,756 Times in 1,437 Posts
Blog Entries: 8
Bạn bè: 101
Send a message via Yahoo to -Lily-
Mặc Định Nội Quy | Bản Đồ | Thông báo - Góp Avatar cho Thư Viện DienAnh.Net

Nội Quy Chung

01. Không gởi bài viết bằng tiếng Việt không dấu.

02. Không được viết hoa toàn bài viết (sử dụng chức năng Caps Lock trên bàn phím)

03. Không sử dụng màu ĐỎ . màu ĐỎ chỉ dành cho người quản lí .

04. Không sử dụng? các từ ngữ thông tục (tao, mày,ả này, thằng nọ, con kia, bà ấy, mụ đó...) và thô tục ngay cả dạng thay thế, chẳng hạn : F*** , @#^%@$@#,...

05. Không gởi những bài viết có nội dung (và đường dẫn đến những site khác) đề cập đến những nội dung nhạy cảm, kích dục, sex... không lành mạnh, đi ngược với thuần phong mỹ tục của Người Việt Nam.

06. Không gởi những bài viết có nội dung (và đường dẫn đến những site khác) liên quan đến vấn đề chính trị, tôn giáo, cũng như các nội dung khác vi phạm Hiến Pháp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

07. Tránh trường hợp lạc đề và post bài không đúng Box. Nếu bài viết của bạn bị xóa hoặc di chuyển, trước hết bạn cần đọc lại kỹ xem mình có vi phạm nội quy hay không. Nếu cảm thấy không có gì vi phạm thì bạn có thể vào box Góp ý để đưa ý kiến giải đáp. Tránh việc gửi bài lung tung lên diễn đàn để hỏi.

08. Không nên so sánh trực tiếp giữa nhiều diễn viên (từ 2 trở lên) theo chiều hướng tiêu cực, nói xấu, khinh bác. Gây chia rẽ và làm mất tình thân ái, đoàn kết giữa các thành viên trong diễn đàn.

09
. Không nên gởi những bài viết có nội dung theo kiểu chát (chỉ đôi 3 chữ,..), đối đáp qua lại, không theo đúng tiêu đề, định hướng của chủ đề ban đầu đưa ra.

10. Hạn chế thật tối đa những bài viết khen, chê ...chỉ đôi dòng ngắn. Ví dụ: ờ hay quá, mình cũng vậy, bạn hay ghê, thiệt hôn?...

11. Có thái độ hoà nhã, thân thiện, chân thành khi trao đổi giữa các bạn thành viên với nhau. Nghiêm cấm những bài viết có nội dung khiêu khích, nói xấu giữa các thành viên lẫn nhau.

12. Đóng góp ý kiến cần thẳng thắn, ngắn gọn, có tính xây dựng. Không khích bác, bôi nhọ, lăng nhục, vu khống cá nhân, tập thể cũng như các website khác.
Hãy cùng nhau gởi những bài viết có nội dung khen, chê ...thật cụ thể, nghiêm túc, đầy tính xây dựng

13. Khi sử dụng bài viết từ các website, diễn đàn và báo chí... phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh những tranh cãi về tác quyền.

14. Hạn chế tối đa việc bình phẩm, bàn tán, nhận xét về công tác của các nhà báo, các cơ quan báo chí, cơ quan ngôn luận. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sự tồn tại của diễn đàn.

15. Những bài viết có nội dung quảng cáo về website, về những vấn đề khác như gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm, kinh doanh, mua bán, trao đổi.... phải có sự thông qua trước của những bạn Quản lý box và Ban Điều Hành diễn đàn.

+ Các bài gởi lên diễn đàn vi phạm một trong các nội qui ở trên sẽ bị xoá.
+ Nếu sự vi phạm có tính nghiêm trọng, tên đăng ký của bạn sẽ bị khoá
+ Mức cao nhất là tên đăng ký của bạn sẽ bị xoá và không được đăng kí lại (ngay cả dưới tên khác).
+ Những phương thức xử lí này sẽ được tiến hành mà không cần phải thông báo trước
__________________

Best or Worse ???
-Lily- vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
DienAnh.Net on Facebook
DienAnh.Net on Facebook

Old 27-01-2008, 06:24 PM   #2
-Lily-
(¯`·.ღ Just Another Crush ღ.·´¯)
I miss U, Roméo
Romantic Couple - My Valentine's 09

 
-Lily-'s Avatar



 
Tham gia ngày: Jun 2007
Địa chỉ: Somewhere I belong, somewhere ĐQD belongs
Bài gởi: 7,057
Thanks: 1,806
Thanked 4,756 Times in 1,437 Posts
Blog Entries: 8
Bạn bè: 101
Send a message via Yahoo to -Lily-
Mặc Định

Quy định hủy bỏ những bài viết quá ngắn và
không có nội dung cụ thể


Với mong muốn:

- Tăng cường sức hấp dẫn cho mỗi topic.
- Đảm bảo chất lượng cho mỗi box
- Khẳng định uy tín của Diễn đàn
- Tôn trọng thành viên đã có ý tưởng mở đầu cho mỗi topic
- Tôn trọng những bạn tham gia post bài tâm huyết cho mỗi topic
- Tôn trọng người đọc dù chỉ là khách tham quan

Ban Điều Hành và Đội ngũ Quản lý của Dienanh.net sẽ tiến hành xử lý - hủy bỏ những bài viết quá ngắn


Quy Định Hủy Bỏ bài Viết Quá Ngắn

1. Bài viết quá ngắn không có nội dung cụ thể, không mang tính xây dựng cho chủ đề.

2. Bài viết có nội dung theo kiểu chat, đối đáp qua lại, sử dụng từ ngữ không tôn trọng các thành viên khác, không theo đúng tiêu đề, định hướng của chủ đề ban đầu đưa ra.

3. Bài viết khen, chê quá ngắn, không có nhận xét và ý kiến cụ thể.
Ví dụ: ờ hay quá, mình cũng vậy, tiếc quá mình chưa được coi, ôi đẹp trai quá ...

4. Bài viết không sử dụng tiếng Việt có dấu trừ các bài sử dụng ngoại ngữ.

Tất cả những bài viết vi phạm vào các điều trên đều bị hủy bỏ và không thông báo trước dù bất cứ nội dung gì.

- Mọi thắc mắc, khiếu nại về bài viết vi phạm đều không được giải quyết

Tất cả vì một sân chơi vui vẻ và bổ ích. Đáp ứng sự tin tưởng và yêu quý của các bạn dành cho ĐAN. Diễn đàn rất mong nhận được sự giúp đỡ - hợp tác - ủng hộ và thông cảm của các bạn.
__________________

Best or Worse ???
-Lily- vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  

Old 27-01-2008, 06:29 PM   #3
-Lily-
(¯`·.ღ Just Another Crush ღ.·´¯)
I miss U, Roméo
Romantic Couple - My Valentine's 09

 
-Lily-'s Avatar



 
Tham gia ngày: Jun 2007
Địa chỉ: Somewhere I belong, somewhere ĐQD belongs
Bài gởi: 7,057
Thanks: 1,806
Thanked 4,756 Times in 1,437 Posts
Blog Entries: 8
Bạn bè: 101
Send a message via Yahoo to -Lily-
Mặc Định

Nhằm tạo một động lực thúc đẩy và để cho các chủ đề bình chọn thật sự có chất lượng cũng như sự thu hút các bạn vào bình chọn và đăng bài, mong các bạn hãy cố gắng thực hiện theo quy định về poll như sau:


Quy Định Lập Poll



1. Mỗi tuần giới hạn chỉ lập 3 polls trong box.

2. Người lập poll phải có bài viết giới thiệu cụ thể nội dung chủ đề bình chọn và mục đích bình chọn.

3. Người tham gia bình chọn cần phải có nhận xét, lý do về cách bình chọn của mình để tránh chủ đề bình chọn trở thành một chủ để chat chit.
Trong bài viết phải nêu được ý kiến, nhận xét của cá nhân mình để làm động lực cho mọi người tham gia.

4. Nội dung poll lập ra không được tạo những chủ đề có tính cách so sánh tiêu cực chỉ trích như ai đẹp hơn ai, ai giỏi hơn,vv...

5. Những bài bình chọn chỉ có vài câu khen ngợi, không có nội dung cụ thể sẽ bị xóa bỏ.
Người lập topic bầu chọn không có lời giới thiệu cụ thể về nội dung bình chọn cũng sẽ bị hủy bỏ.

6. Trong 1 tuần, có hơn 3 topic Poll được lập thì từ topic thứ 4 sẽ được khóa lại và sẽ mở lại vào tuần sau

7. Tất cả các poll được lập phải có thời hạn close cụ thể, nếu poll ko có thời hạn thì mod có quyền đưa ra thời gian close poll mà ko cần sự đồng ý của người lập poll (vì người lập poll đã vi phạm quy định này)

Vì chất lượng của mỗi topic bầu chọn, Vì sự tâm huyết của người lập Poll cũng như ý kiến, nhận xét của mỗi bạn tham gia. Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của các bạn.

Xin chân thành cảm ơn
__________________

Best or Worse ???
-Lily- vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  

Old 27-01-2008, 07:26 PM   #4
-Lily-
(¯`·.ღ Just Another Crush ღ.·´¯)
I miss U, Roméo
Romantic Couple - My Valentine's 09

 
-Lily-'s Avatar



 
Tham gia ngày: Jun 2007
Địa chỉ: Somewhere I belong, somewhere ĐQD belongs
Bài gởi: 7,057
Thanks: 1,806
Thanked 4,756 Times in 1,437 Posts
Blog Entries: 8
Bạn bè: 101
Send a message via Yahoo to -Lily-
Mặc Định

..::Nhắc nhở các thành viên::..


- Tất cả các quy định trên có hiệu lực vào ngày ghi trên bài post

- Trước khi tham gia gửi bất kỳ bài nào tại box TTH, yêu cầu tất cả thành viên phải đọc nội quy thật kỹ, nếu có thắc mắc gì thì hãy vào topic [Góp ý - Giải đáp thắc mắc] để hỏi ngay.

- Chúng tôi đã yêu cầu thành viên trước tiên phải đọc kỹ quy định, do đó những thành viên có bài viết gửi sau ngày 14/02/2008 thì có nghĩa là những thành viên đó đã đọc quy định này rồi.

- Tất cả những bài viết của thành viên gửi sau ngày 14/02/2008 vi phạm 1 trong những nội quy trên thì mod có quyền xử lý bài viết đó (chỉnh sửa, move hoặc del). Tất cả mọi thắc mắc kiện cáo về sau thì mod của box cũng như BDH sẽ không giải quyết.


*Thắc mắc thường gặp:

Mem: "Tôi chưa đọc quy định nên ko biết!"

Mod: Chúng tôi đã yêu cầu việc trước tiên bạn cần làm khi tham gia box là phải đọc kỹ quy định, việc bạn ko chịu đọc quy định sẽ chỉ ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn mà thôi.

Mem: "Bài viết của tôi là bài viết trên 3 dòng, tại sao cũng bị xóa?"

Mod: Tất cả các bài gửi ko chỉ dựa vào số dòng để tính là bài viết vi phạm hay ko. Việc đánh giá bài viết còn dựa vào Nội Dung của bài viết đó. Những bài dài nhưng hoàn toàn ko liên quan gì đến topic đó hay box đó đề sẽ bị xử lý. Tùy trường hợp bài viết của bạn đc đánh giá là bài viết vi phạm vào điều khoản nào mà mod sẽ có phương cách xử lý thích hợp (chỉnh sửa, move hoặc del).

Mem: "Tại sao mod lại del những bài chê / khen dv đó của tôi, hình như ở đây tôi chỉ dc khen mà ko dc chê / tôi khen dv cũng ko dc à?"

Mod: Việc thích hay ko thích 1 dv hay 1 bộ phim thì mỗi người có 1 ý kiến khác nhau và chúng tôi hoàn toàn ủng hộ tất cả ý kiến đóng góp của các bạn. Miễn là những bài viết đó có nội dung khen chê dựa trên tính tích cực và tinh thần tôn trọng diễn viên và bộ phim đó. Tính tích cực và tinh thần tôn trọng là như thế nào thì chắc bạn hiểu đúng không?

Mem: "Chúng tôi bàn về scandal thì có j là ko đúng mà mod cũng del, chuyện xấu của dv đó thì chúng tôi ko có quyền nói à?"

Mod: Scandal là vấn đề nhạy cảm của dv, trong thời gian có scandal thì chắc chắn dư luận đã rất xôn xao rồi. Diễn viên cũng là con người và quá khứ của họ chắc chắn cũng có những bí mật mà họ muốn giữ cho riêng bản thân mình.

Các bạn có quyền đưa ra những ý kiến của mình nhưng đó ko phải là những câu phán xét / chỉ trích / kêu gọi sự đồng tình hoặc ko đồng tình từ các thành viên khác / tranh cãi với thành viên khác về ý kiến của họ (nếu ko đồng tình với bạn) về tư cách đạo đức hay những việc trong cuộc sống (ngoài hoạt động nghệ thuật) của diễn viên đó.

Chúng tôi mong rằng các bạn hãy đóng góp những bài viết chất lượng dựa trên tính tích cực và tinh thần tôn trọng diễn viên, bộ phim và những thành viên khác tham gia diễn đàn.



Chân thành cảm ơn sự hợp tác của các bạn
BDH DienAnh.Net
__________________

Best or Worse ???

thay đổi nội dung bởi: -Lily-, 04-02-2008 lúc 10:18 PM.
-Lily- vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  

Old 01-02-2008, 09:00 PM   #5
-Lily-
(¯`·.ღ Just Another Crush ღ.·´¯)
I miss U, Roméo
Romantic Couple - My Valentine's 09

 
-Lily-'s Avatar



 
Tham gia ngày: Jun 2007
Địa chỉ: Somewhere I belong, somewhere ĐQD belongs
Bài gởi: 7,057
Thanks: 1,806
Thanked 4,756 Times in 1,437 Posts
Blog Entries: 8
Bạn bè: 101
Send a message via Yahoo to -Lily-
Mặc Định

..:: Thông Báo Mới ::..



BDH khu vực VN đã thảo luận và thống nhất như sau:

1/ Box của Tăng Thanh Hà sẽ được lập vào ngày 07/02/2008 (tức mùng 1 Tết Nguyên Đán)

2/ Đồng ý set Trial mod cho pe_heorapperhuong phu sa

Trong thời gian làm Tmod, hy vọng cả 2 bạn sẽ cố gắng hết sức để giữ vững box Tăng Thanh Hà. Sau thời gian thử việc (khoảng 3 tuần hoặc 1 tháng) thì BDH sẽ xem xét để đưa ra quyết định là có set mod hay không.

Cám ơn sự quan tâm của các bạn với box TTH khu vực Diễn viên Việt Nam

Thân mến

Close Topic.


Lily
__________________

Best or Worse ???
-Lily- vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Cảm ơn -Lily- vì bài viết này:

Old 04-02-2008, 10:44 PM   #6
-Lily-
(¯`·.ღ Just Another Crush ღ.·´¯)
I miss U, Roméo
Romantic Couple - My Valentine's 09

 
-Lily-'s Avatar



 
Tham gia ngày: Jun 2007
Địa chỉ: Somewhere I belong, somewhere ĐQD belongs
Bài gởi: 7,057
Thanks: 1,806
Thanked 4,756 Times in 1,437 Posts
Blog Entries: 8
Bạn bè: 101
Send a message via Yahoo to -Lily-
Mặc Định

List các topic trong Box


Các topic ưu tiên
[Nội quy - Bản đồ - Thông báo] Đọc kỹ trước khi tham gia box
[Infor] Profile Tăng Thanh Hà
[News] Cập nhật - Chia sẻ thông tin mới nhất về Tăng Thanh Hà
[Infor] Các bài báo về Tăng Thanh Hà
[Download] Clip - Phim của ss Hà
[Pics + Clips] Kỉ niệm off FC 12/7/2009
[Pics] Sẻ nhỏ 's FC
Thư tay của chị Hà

Các topic khác
[No spam] Topic gốc của Tăng Thanh Hà
Ngôi nhà Sẻ Nhỏ-Ver 1
Ngôi nhà Sẻ Nhỏ-Ver2

Phim
[2004 - TH] Dốc tình
[2004 - TH] Hàn Mặc Tử
[2005 - TH] Hương Phù Sa
[2008 - TH] Bỗng dưng muốn khóc
[2009_ĐA] Đẹp từng centimet

Kịch
[2007 - Kịch] Người phố hoa

Hình ảnh
[Pics] Hà trong studio và các BST thời trang
[Pics] Hà trên Tạp chí và Quảng cáo
[Pics] Hà tại các lễ trao giải và events
[Pics] Hà giữa đời thường và hậu trường

Các topic cho Fans
[Fan-art] Ava - Banner - Wall - Theme ss Hà do mems design
[Fan-fic] Muộn..
[Fan-fic] Romantic Love
[Fan-fic] My sister
[Mems tự giới thiệu] Profile + Pics
[Mems Online Diary] Cùng chia sẻ cảm xúc
[Cảm xúc] Những kỷ niệm và cảm xúc về Tăng Thanh Hà trong bạn
[Cảm xúc] Về những vai diễn của Tăng Thanh Hà

thay đổi nội dung bởi: V.T.H, 17-07-2009 lúc 04:33 PM.
-Lily- vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  

Old 21-04-2008, 12:12 AM   #7
-Lily-
(¯`·.ღ Just Another Crush ღ.·´¯)
I miss U, Roméo
Romantic Couple - My Valentine's 09

 
-Lily-'s Avatar



 
Tham gia ngày: Jun 2007
Địa chỉ: Somewhere I belong, somewhere ĐQD belongs
Bài gởi: 7,057
Thanks: 1,806
Thanked 4,756 Times in 1,437 Posts
Blog Entries: 8
Bạn bè: 101
Send a message via Yahoo to -Lily-
Mặc Định

Thông báo mới 21/04/2008


- Các bạn tham gia box nên chú ý, các topic Hình ảnh của ss Hà thì các bạn nên bớt 888 ở đó, nếu các bạn có chuyện trao đổi bàn luận hoặc bất cứ vấn đề j khác thì hãy vào topic Ngôi nhà Sẻ Nhỏ. Tất cả những bài post 888 ở các topic hình ảnh sẽ dc move vào topic Ngôi nhà Sẻ Nhỏ.

- Riêng topic Hình ảnh do mem design, các bạn vẫn có thể trao đổi với nhau để làm giàu kinh nghiệm cho bản thân, tuy nhiên những bài post trao đổi lạc đề trong topic đó cũng sẽ bị move theo quy định

- 1 số bạn tham gia Diễn đàn và box đã lâu nhưng vẫn còn tình trạng type bài ko dấu, hy vọng các bạn chú ý điều này, vì diễn đàn nói chung và box TTH nói riêng

Thanks all


-Lily-
__________________

Best or Worse ???
-Lily- vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  

Old 29-06-2008, 08:28 PM   #8
V.T.H
ღ babyHeo ღ
The [L]ion fell in ♥ with the [L]amb

 
V.T.H's Avatar


 
Tham gia ngày: Aug 2007
Địa chỉ: thánh địa a5 TĐN
Bài gởi: 907
Thanks: 242
Thanked 1,054 Times in 327 Posts
Bạn bè: 38
Send a message via Yahoo to V.T.H
Mặc Định

Thông Báo 29/6/08


Các mem box Tăng Thanh Hà xin lưu ý, kể từ ngày hôm nay( 29/6/08) mọi bài viết thông tin. bái báo hay phỏng vấn nào mà các bạn tìm được từ các trang web điện tử như: dantri.com.vn, kenh14.vn, hoahoctro.vn, tuoitreonline.vn...hay bất cứ trang blog nào khác không phải cuả bạn.Tất cả các bài viết ấy đều được phải ghi nguồn đầy đủ.Nếu không bài viết sẽ bị del sau 2 ngày.

Ngoài ra, các bạn nên lưu ý về việc post trùng bài.Những bài phỏng vấn bị trùng sẽ bị del ngay lập tức.Mong các bạn lưu ý trước khi post bài

Mong các bạn thực hiện tốt

Thanks

thay đổi nội dung bởi: V.T.H, 29-06-2008 lúc 08:51 PM.
V.T.H vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  

Old 29-01-2010, 05:13 PM   #9
BBBoy2709
ღ♥ Tuyệt tích giang hồ ♥ღ
Hoa nở hoa tàn tự có kiếp

ღ♥ [N]gười [V]ô [H]ình ♥ღ

 
BBBoy2709's Avatar



 
Tham gia ngày: Jan 1970
Địa chỉ: Hoàng Gia - DTG
Bài gởi: 6,810
Thanks: 451
Thanked 6,341 Times in 2,778 Posts
Bạn bè: 116
Mặc Định

Góp Avatar cho Thư Viện DienAnh.Net
Đợt I - 2010

Nhóm DienAnh.Net Avatar Uploader (DAU) muốn chọn lọc lại một số avatar hiện tại trong thư viện, và thấy cần thêm hình để đưa vào thư viện avatar DAN. DAU sẽ chọn những avatar đúng tiêu chuẩn để đưa vào thư viện. Mong các bạn có thể giúp DAU để đóng góp thêm avatar cho thư viện DAN.


Quy định:

- Phải có chữ DAN trên hình
- Size 80x80, dưới 15 KB
- Dưới chủ đề phim điện ảnh, truyền hình, và diễn viên.
- File .jpg, .jpeg hoặc .gif
- Avatar phải rõ nét, ưu tiên những avatar có qua design
- Post hình với tên của diễn viên

Số lượng:

- Phim Điện Ảnh và Truyền Hình - tối đa 100 avatars mỗi bộ
- Diễn viên có box - tối đa 100 avatars
- Diễn viên không có box - tối đa 50 avatars
- Box có 2 diễn viên trở lên - tối đa 100 avatars + 20 avatars cho từng người. (Box 2 diễn viên - 120 avatars, 3 diễn viên - 140 avatars)

Thời gian:

- Đợt của từng khu vực sẽ dừng nếu đã đến con số tối đa avatar của khu vực nêu bên trên.

Lưu ý:

- Ava sẽ do nhóm DAU chọn lựa để up lên thư viện. Và các bạn xin đừng thắc mắc nếu như ava của bạn bị từ chối up lên thư viện.
- Các bạn vui lòng đóng góp avatar đúng topic quy định
BBBoy2709 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  

Gởi Ðề Tài Mới  Ðề tài đã khoá

Đánh Dấu

Chủ Đề Liên Quan
Ðề tài Người Gởi Diễn Đàn Trả lời Bài mới gởi
[Nội quy -Thông báo] Góp Avatar cho Thư Viện DienAnh.Net Đợt I - 2010 daicatonhatmang Fan Bing Bing 19 28-01-2010 09:54 PM
[Nội quy-Thông báo] Góp Avatar cho Thư Viện DienAnh.Net Đợt I - 2010 rainthuy Hu Ge 22 28-01-2010 09:54 PM
[Map of box]-[Thông báo] Góp Avatar cho Thư Viện DienAnh.Net Đợt I - 2010 Hạ Điệp Huang Xiao Ming 39 28-01-2010 09:53 PM
Nội Quy - Thắc Mắc - Góp Ý - Thông Báo! | Đã có đợt đổi avatar cho thành viên ! rio189 Liu Tao 26 28-01-2010 09:48 PM
Thư Viện Avatar DienAnh.Net - Quý I 2010 [KHẨN] The Invisible Thư Viện Avatar 1 04-09-2008 09:44 AM


Ðiều Chỉnh

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền tạo chủ đề mới
Bạn không được quyền gửi bài trả lời
Bạn không được quyền gửi tập tin đính kèm
Bạn không được quyền chỉnh sửa bài viết

BB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến



Múi giờ GMT +7

Bản quyền: vBulletin® Version 3.8.3
Đăng ký ©2000 - 2010, Công ty Jelsoft Enterprises Ltd.
Phát triển từ 2003 - 2010 | DienAnh.Net
Thiết kế bởi DAN STAFF, Độ phân giải tốt nhất: 1024x768
C-Logic SEO 1.0.3 by Computer-Logic.org