Angelababy sẽ phải dè chừng trước nhan sắc của người đẹp này

Tuyết Y Vương    00:00 - 29/09/2016   

Ngoài Angelababy, 'Cô phương bất tự thưởng' còn có sự góp mặt của 'mỹ nữ cổ trang' đình đám Can Đình Đình.

Phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Phong Lộng đã hoàn thành khâu ghi hình vào giữa tháng 9/2016. Hiện tại, ê-kíp sản xuất đang gấp rút xử lý hậu kỳ để phim kịp ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2017.

 

Chung Hán Lương

Angelababy

Can Đình Đình

Trên phim trường Cô phương bất tự thưởng, ngoài người đẹp Angelababy, còn có 1 mỹ nhân khác cũng thu hút sự chú ý của truyền thông không kém cạnh, đó là nữ diễn viên được mệnh danh 'người đẹp cổ trang' - Can Đình Đình.

Can Đình Đình được mệnh danh là 'mỹ nữ cổ trang'

Trong loạt ảnh vừa được Cô phương bất tự thưởng tung ra, Can Đình Đình một lần nữa đốn tim khán giả bởi nét đẹp mong manh, ngọt ngào. Dù là góc thẳng hay góc nghiêng, nữ diễn viên đều tạo cảm giác duyên dáng và thanh tao. Vai diễn mà Can Đình Đình đảm nhận là công chúa Diệu Thiên - người cầm quyền ở Tần Quốc. Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, nhân vật Diệu Thiên có nhiều tác động trong mối quan hệ của Bạch Sính Đình (Angelababy) và Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương).

Vai diễn mà Can Đình Đình thể hiện là công chúa Diệu Thiên

Can Đình Đình sinh năm 1986, cô khởi nghiệp bằng công việc người mẫu quảng cáo. Can Đình Đình là gương mặt khá quen thuộc với khan giả Việt Nam khi từng đóng chính trong bộ phim Hà Nội, Hà Nội. Bên cạnh đó, Can Đình Đình còn gây ấn tượng với vai 'dâm phụ' Phan Kim Liên trong Tân Thủy Hử. Từ năm 2010 đến nay, Can Đình Đình tham gia khá nhiều phim truyền hình, tuy nhiên chỉ những vai diễn cổ trang mới ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bất ngờ nhan sắc khi lớn của 2 sao nhí Hàn cùng thời

bi_fanbobo    17:40 - 05/01/2017   
203.957

Trần Kiều Ân kể khổ vì không có thời gian để điệu đà

Nhật Nguyệt    10:49 - 04/01/2017   
121.593