Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn tiết lộ những cảnh quay đầu tiên tuyệt đẹp

hientrong    00:00 - 07/06/2016   

Theo như thông tin trước đó, Scarlet Heart: Goryeos đã chính thức hoàn thiện được dàn diễn viên khủng đảm nhận các tuyến nhân vật quan trọng trong phiên bản làm lại này. Scarlet Heart: Goryeos nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả bởi đây là bộ phim được làm lại từ bộ phim truyền hình đình đám của Trung Quốc - Bộ Bộ Kinh Tâm. Scarlet Heart: Goryeos do một công ty của Mỹ góp vốn đầu tư và hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt mới cho màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong năm 2016.

Vừa qua, nhà sản xuất bộ phim đã chính thức tiết lộ đoạn teaser dài hơn 4 phút của bộ phim này và nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Trái với những bình luận trái chiều trước kia thì hầu như những khán giả khó tình đều phải công nhận một điều rằng đây là bộ phim được nhà sản xuất đầu tư rất kỳ về những cảnh quay cũng như trang phục tạo hình của các nhân vật. Bên cạnh đó diễn xuất của các diễn viên cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Đoạn teaser dài gần 5 phút

Đặc biệt là qua những cảnh quay của những vị hoàng tử do Baekhyun, Ji SooNam Joo Hyuk đảm nhận cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nhiều khán giả còn thẳng thắng chia sẻ rằng những diễn viên mới này nhập rất tốt hơn hẳn nhiều diễn viên mới hiện nay. Ngoài những nhận xét về diễn xuất của diễn viên, thì đoạn teaser này còn tiết lộ chuyện tình đau buồn của IU cùng những vị hoàng tử do Lee Jun Ki, Kang Ha Neul và Hong Jong Hyun thể hiện. Có khán giả chia sẻ rằng "nếu như không xét về khía cạnh là phiên bản làm lại từ Bộ Bộ Kinh Tâm thì Scarlet Heart: Goryeos là một bộ phim rất đáng xem."

Bộ Bộ Kinh Tâm là một câu chuyện xoay quanh rất nhiều nhân vật, tất cả các nhân vật đều là những nhân vật chủ chốt không thể thiếu cho diễn biến của bộ phim. Ngoài ra, biên kịch còn phải viết lại dựa trên cốt truyện có sẵn và vừa thay đổi bối cảnh lịch sử từ Trung Quốc qua Hàn Quốc, vừa không làm mất đi nội dung nguyên bản của bộ phim. Biên kịch Jo Yoon Young, người được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" để chắp bút cho kịch bản lần này tiết lộ rằng: "Scarlet Heart: Goryeos là câu chuyện về 5 người con trai dưới triều đại Goryeo và cô gái xuyên không từ tương lai về".

Bộ phim Scarlet Heart: Goryeos sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 29/8 sắp tới đây trên SBS. Được biết đây là bộ phim được SBS đầu tư rất nhiều để sản xuất và hy vọng sẽ trở thành bộ phim "bom tấn" trong năm 2016 này.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close