Nam thần Chung Hán Lương đọ sắc cùng Lee Min Ho trên sân khấu

Hạ Âu Thần    00:00 - 15/06/2015   

Chiều ngày 14/06 vừa qua, đoàn làm phim Thợ Săn Tiền Thưởng đã tổ chức họp báo tại Thượng Hải với sự góp mặt của 2 nam thần hàng đầu Trung Quốc và Hàn Quốc là Chung Hán Lương và Lee Min Ho.

Dù đây là lần đầu tiên hợp tác với nhau, nhưng cả Chung Hán Lương lẫn Lee Min Ho đều tỏ ra khá ăn ý. Cả 2 liên tục khiến người hâm mộ điên cuồng vì những khoảng khắc cực kỳ đáng yêu bên nhau. Thậm chí 2 chàng nam thần còn xưng huynh gọi đệ trên sân khấu rất thân thiết. Trong khi Lee Min Ho chia sẻ mong đợi sớm được hợp tác với Chung Hán Lương thì chàng Hà Dĩ Thâm lại cố gắng tận dụng cơ hội nhờ đàn em chỉ mình nói tiếng Hàn.

Trước tình hình thảm hại của các tác phẩm hợp tác Trung - Hàn trước đó, lần này nhóm sản xuất Thợ Săn Tiền Thưởng đang nỗ lực cải thiện bằng cách quy tụ những tên tuổi lớn trong nghề. Trong đó có biên kịch thiên tài từng nhận giải Kim Tượng, Huỳnh Tử Hoàn của series phim Diệp Vấn. Ngoài ra nhà sản xuất còn mới nhóm sản xuất Hollywood để phát triển phần hiệu ứng hành động. Phim cũng lấy ngoại cảnh ở Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc...

 

Trước đó đã có rất nhiều nhà sản xuất Hoa ngữ ngỏ ý mời Lee Min Ho tham gia phim của mình nhưng không thành. Khi được hỏi về lý do nhận lời tham gia Thợ Săn Tiền Thưởng, Lee Ho Ho chia sẻ anh muốn thử thách mình ở 2 lĩnh vực mới là đánh võ và chọc cười khán giả để mang đến cảm giác mới mẻ hơn cho khán giả Trung Quốc.

 

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bất ngờ nhan sắc khi lớn của 2 sao nhí Hàn cùng thời

bi_fanbobo    17:40 - 05/01/2017   
202.198

Trần Kiều Ân kể khổ vì không có thời gian để điệu đà

Nhật Nguyệt    10:49 - 04/01/2017   
121.209