Người hâm mộ hoảng hốt trước tin Lee Min Ho và Suzy đã chia tay

hientrong    00:00 - 01/08/2016   

Vào sáng ngày 1/8 trang tin tức Sports Today đã khiến người hâm mộ hoảng hồn khi đăng tải tin tức Lee Min HoSuzy đã chia tay: "Mối quan hệ của cả hai vừa kết thúc cách đây không lâu, được biết ly do chia tay là do lịch trình của Lee Min Ho và Suzy quá bận rộn, không có thời gian dành cho nhau. Tuy chia tay thế nhưng cả hai sẽ trở lại mối quan hệ tiền bối - hậu bối như trước kia"

Tuy nhiên ngay sau đó, công ty đại diện của SuzyJYP Entertainment đã nhanh chóng chính thức lên tiếng về tin tức này: "Mối quan hệ của Suzy và Lee Min Ho vẫn tốt đẹp, hoàn toàn không có việc chia tay như tin tức đã nêu ra" và công ty của Lee Min HoMYM cũng gửi thông báo rằng: "Chúng tôi đã xác nhận lại với Lee Min Ho và chuyện tình cảm của họ vẫn đang rất ổn định. Tin đồn này là hoàn toàn vô căn cứ". Thật may, sau thông báo của 2 nhà quản lý thì người hâm mộ cũng đã yên tâm phần nào.

Dù bận rộn với lịch trình riêng thế nhưng chuyện tình cảm của cả hai vẫn luôn rất ổn định và bền vững

Hiện tại, Suzy đang tham gia vào bộ phim Uncontrollably Fond được phát sóng trên KBS vào mỗi thứ tư - thứ năm hàng tuần. Bộ phim hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả. Trong khi đó, Lee Min Ho hiện đang trong quá trình hoàn tất tuyên truyền cho bộ phim Thợ Săn Tiền Thưởng kết hợp bới Hàn Quốc, Hồng Kông và Trung Quốc. Sắp tới đây, nam diễn viên sẽ gặp lại khán giả màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim Legend Of The Blue Sea hợp tác cùng "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun.

Suzy hiện đang tham gia vào bộ phim Uncontrollably Fond cùng với Kim Woo Bin

Và Lee Min Ho đang trong quá trình hoàn tất truyên truyền cho Thợ Săn Tiền Thưởng

Hứa hẹn sẽ sớm gặp lại khán giả màn ảnh nhỏ trong dự án "bom tấn" cùng mợ chảnh Jeon Ji Hyun

Lee Min HoSuzy kể từ sau khi xác nhận hẹn hò vào tháng 3 năm ngoái đã chính thức trở thành đôi "tiên đồng ngọc nữ" trong mắt người hâm mộ Hàn Quốc. Cũng bởi vì thế từng hành vi, cử chỉ cũng như lời nói của cả hai đều được khán giả cũng như giới truyền thông để ý rất kỹ càng khiến cả hai chịu không ít áp lực. 

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bất ngờ nhan sắc khi lớn của 2 sao nhí Hàn cùng thời

bi_fanbobo    17:40 - 05/01/2017   
202.198

Trần Kiều Ân kể khổ vì không có thời gian để điệu đà

Nhật Nguyệt    10:49 - 04/01/2017   
121.209